A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

Chiều ngày 5 tháng 10 năm 2020, tại Trường tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2020 - 2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021.
Tham dự Hội nghị, về phía phòng giáo dục có: thầy Võ Đăng Thuận – trưởng phòng GD&ĐT huyện, về phía địa phương có: bà Trần Thị Sáu – phó chủ tịch xã Trà Mai; bà Nguyễn Thị Thuận - bí thư Đảng ủy xã Trà Mai. Về phía Nhà trường, có thầy Phan Văn Tầm - Phó Hiệu trưởng; cùng sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường
 
(Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021)
 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Tại Hội nghị, thầy Phan Văn Tầm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
  (thầy Phan Văn Tầm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 )
Nhà trường đã trao đổi xung quanh những vấn đề về: Cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ; công tác thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; tài chính; đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất; và các hoạt động đoàn thể...
Hội nghị đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, tâm huyết trong mọi hoạt động công tác của Nhà trường.
Tiếp đó, đại diện các bộ phận trình bày các Báo cáo về tình hình hoạt động ở các mặt khác nhau.
 Sau gần 04 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao theo đúng chương trình được Hội nghị đề ra, đồng chí Doãn Thị Oanh - Thư ký Hội nghị báo cáo tổng hợp các ý kiến tại Hội nghị.  
         Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Kim Đồng.
 
Hội nghị CBCCVC đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020-2021.  
 

Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan